Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

 

Hotline: 0938 247 739

My status

Giấy chứng nhận

Đối tác


 

 

 

Khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

Xử lý nước cấp cho nồi hơi

Khi nước được đun nóng và chuyển sang thể hơi, các chất ô nhiễm đi vào theo nước bổ sung và tích tụ lại trong nồi hơi. Chức năng của nồi hơi tương tự một thiết bị chưng cất, tạo ra nước tinh khiết dạng hơi

1. Tác hại của nước cứng đối với nồi hơi.
Khi nước được đun nóng và chuyển sang thể hơi, các chất ô nhiễm đi vào theo nước bổ sung và tích tụ lại trong nồi hơi. Chức năng của nồi hơi tương tự một thiết bị chưng cất, tạo ra nước tinh khiết dạng hơi và để lại một lượng khoáng đậm đặc cùng nhiều chất ô nhiễm khác trong nồi hơi. Chất rắn hòa tan dưới tác dụng nhiệt chuyển thành dạng không tan và hình thành cáu cặn. Có thể nêu vài lọai cáu cặn điển hình trong nồi hơi như calcium carbonate (CaCO3), calcium sulfate (CaSO4), and calcium silicate (CaSi O3).